[tintuc]

Tư vấn xe tải ben chở vật liệu xây dựng tại Hải Phòng.

Xe ben là dòng xe tải vô cùng thân thuộc trong cuộc sống chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày trên đường. Bởi lẽ, xe ben chuyên dùng để chở vật liệu rời như cát, sỏi, xi măng, bụi bẩn… phục vụ xây dựng. Xe ben kết cấu bởi cabin xe và thùng ben phía sau được nâng hạ bằng 1 piston thủy lực cho phép vật liệu phía sau thùng có thể đổ dễ dàng tại nơi giao hàng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe ben khác nhau của các hãng như : Xe ben Thaco Trường Hải, xe ben Trường Giang, xe ben TMT, xe ben Cửu Long, xe ben Hoa Mai Chiến Thắng… Và tùy theo kích thước thùng ben thì xe có thể được gọi theo các tên như xe ben 2 khối, xe ben 3 khối, xe ben 4 khối….
Tại bài viết này xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe ben chuyên chở vật liệu xây dựng của Thaco Trường Hải. Đây là dòng xe khá phổ biến được rất nhiều chủ phương tiện đầu tư để phục vụ nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng, san lấp, chuyển tải…
Đại lý Trọng Thiện là điểm bán xe ben Thaco Trường tại Hải Phòng tại đây quý khách có thể tham khảo các dòng xe như sau :

1. Xe ben 2.5 tấn thùng 2 khối

Phân khúc này kích thước nhỏ gọn, khách hàng có thể chạy vật liệu xây dựng trong nội thành phục vụ cho các công trình nhà dân. Quý khách có thể tham khảo 2 dòng 2,5 tấn của Trường Hải là Thaco Fld250CThaco Fld250D.
Xe ben Thaco Fld250D tải trọng 2.5 tấn tại Hải Phòng giá tốt hỗ trợ trả góp

Xe ben Thaco Fld250D tải trọng 2.5 tấn tại Hải Phòng

2. Xe ben 3.5 tấn thùng 3 khối

Tại phân khúc này Trường Hải có 2 dòng sản phẩm để quý khách lựa chọn đó là Thaco Fld345C và Thaco Fld345D. Hai xe có cùng tải trọng nhưng dòng xe Thaco Fld345D được cải tiến phanh hơi lốc kê, cầu to, lốp to hơn và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
Xe ben Thaco Fld345D tải trọng 3.5 tấn tại Hải Phòng hỗ trợ trả góp

Xe ben Thaco Fld345D tải trọng 3.5 tấn tại Hải Phòng

3. Xe ben 5 tấn thùng 4 khối

Thaco Fld490C tải 5 tấn là dòng xe khá lý tưởng có đầy đủ phanh hơi, turbo tăng áp, cầu to, số to khung gầm chắc chắn đang được nhiều chủ vật liệu xây dựng đầu tư.
Khách hàng mua xe ben Thaco Fld490C tải trọng 5 tấn tại Hải Phòng

Xe ben Thaco Fld490C tải trọng 5 tấn tại Hải Phòng

4. Xe ben 8.7 tấn thùng gần 7 khối

Thaco FD9000 có kích thước thùng ben gần 7 khối đang được rất nhiều chủ xe chở xi măng đầu tư như xi măng Trung Dũng, xi măng Thành Thắng…..
Khách hàng xe ben Thaco FD9000 tải trọng 8 tấn 7 tại Hải Phòng

Xe ben Thaco FD9000 tải trọng 8 tấn 7 tại Hải Phòng

5. Xe ben 9 tấn thùng gần 8 khối

Thaco FD9500 là dòng 9 tấn có sẵn máy lạnh cabin theo xe thích hợp cho khách hàng chở vật liệu xây dựng đường dài. Đặc biệt với kết cấu thùng vuông Thaco Fd9500 rất thích hợp để chở gạch, chở xi măng.

Xe ben Thaco FD9000 tải trọng 8 tấn 7 tại Hải Phòng giá tốt

Xe ben Thaco FD9500 tải trọng 9 tấn tại Hải Phòng

Ngoài ra cần xe có tải trọng và kích thước thùng ben lớn hơn quý khách hàng có thể tham khảo thêm xe ben 3 chân Thaco D240B xe ben 4 chân Thaco D300B.
Để được tư vấn kỹ hơn về thông số kỹ thuật các dòng xe ben, mua xe ben Thaco Trường Hải tại Hải Phòng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tại :
Trọng Thiện – Đại lý xe tải Thaco tại Hải Phòng.
Địa chỉ : 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng.
Hotline : 0919.952.028

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

[/tintuc]